วันนี้เราจะพาไปดู ของแต่งยอดฮิต ปฏิเสธไม่ได้เลยนักบิดที่ออกรถบิ๊กไบค์มาสดๆร้อนๆ รวมไปถึงชาวสองล้อคู่ใจมักจะไม่ขับขี่แบบเดิม ๆ อย่างแน่นอน อย่างน้อยจะต้องมีแน่ไม่หนึ่งก็สองชิ้น ถ้าเพื่อเพิ่มความสวยงามตามวิถีนักบิด และเติมเต็มสมรรถณะของการขับขี่ให้เร้าใจยิ่งขึ้น ถุงมือบิ๊กไบค์ ซึ่งวันนี้เรามีของแต่งฮิตๆมาแนะนำกัน ชนิดที่ชาวบิ๊กไบค์ต้องยอมควักกระเป๋าจ่ายแบบไม่ลังเล กันสะบัดเป็นอุปกรณ์เมื่อติดตั้งแล้ว จะช่วยลดแรงเหวี่ยงขอแฮนและล้อ ทำให้ลดแรงกระชากของรถ แบรนด์หมวกกันน็อค

ของแต่งยอดฮิต ซึ่งจะส่งผลโดยตรงเมื่อเราขับด้วยความเร็ว

การบังคับเลี้ยวของรถดีขึ้น ของแต่งยอดฮิต ซึ่งจะส่งผลโดยตรงเมื่อเราขับด้วยความเร็ว และตัวล็อคสะบัดเจ้าตัวนี้จะทำให้ไม่สะบัดแล้วนิ่งกว่าเดิม ส่งผลให้เราสามารถควบคุมรถได้ดีขึ้นในเวลาขับขี่ กันล้อมต้องบอกก่อนเลยว่าอุปกรณ์นี้ไม่ได้หมายความจะช่วยให้คุณ ขี่รถโดยไม่ล้มคับแต่หน้าที่ของมันคือกันรถทับขา และกันห้องเครื่องกระพื้นขณะล้ม รวมไปถึงไม่ให้ชุดสีเกิดความเสียหาย ป้องกันท่อไอเสีย นับว่าเป็นอุปกรณ์ต้นที่เหล่าไบค์เกอร์ ล้วนต้องหากันมาใส่อันดับแรกเลย รองเท้าขี่มอเตอร์ไซค์ 

ของแต่งบิ๊กไบค์

ซึ่งไม่เพียงต่อส่งผลต่อเครื่องยนต์แล้ว ยังช่วยปลุกเร้าอารมร์ด้วยเสียง แต่ก็อย่าเร่งเครื่องดังจนเกินไปเลือกที่เหมาะสม ควรพอดีพอดี ท้ายสั้นที่อุปกรณ์ส่วนใหญ่ผลิตออกมาสำหรับบิ๊กไบค์แนว Sport โดยจะเปิดโชว์ล้อหลังเต็มๆ โดยสาวกที่เลือกมาเปลี่ยนใส่ท้ายสั้นก็เพื่อเติมเต็มความสวยงาม หรือความเท่เป็นประเด็นหลัก เกียร์โยงนอกจากเสริมให้ตัวรถดูมีความดุดันแล้ว อุปกรณ์เสริมนี้ยังส่งผลต่อการขับขี่ช่วย ช่วยให้ตำแหน่งการขับขี่ การวางเท้าเข้ากับสรีระของคนขี่ได้มากขึ้น SMK Helmets 

เกียร์โยงส่วนมากจะปรับตำแหน่งพักเท้าได้ ช่วยให้เวลาเข้าโค้งพักเท้าไม่ขูดพื้น โช้คเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยให้การขับขี่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่มักเป็นนักบิดระดับโลกระดับมือโปร หรือมือเก่าที่หลุดขีดจำกัดโช้คเดิม ๆ จากโรงงาน อีกทั้งโช้คแพงสามารถปรับเซ็ตให้เหมาะกับผู้ขับขี่ต้องการได้ ยูฟ่าเบท

ของแต่งบิ๊กไบค์

  • เกียร์โยง เบรก
  • ท่อสูตร โช้คหน้า
  • ท้ายสั้น โช้คหลัง
  • กันสะบัด กันล้ม