สเปรย์หล่อลื่น จะมาแนะนำทริกและงาน DIY ง่าย ๆ มาฝากสำหรับคนรักรถ

วันนี้จะมาแนะนำ สเปรย์หล่อลื่น จะมาแนะนำทริกและงาน DIY ง่าย ๆ มาฝากสำหรับคนรักรถ วันนี้ผมจะพาทุกท่านมารู้จักของที่ผมเชื่อว่าทุกบ้านต้องมีติดไว้ แต่ถามว่าจริง ๆ แล้วสเปรย์ในท้องตลาดมีเยอะแยะมากมาย แต่ผมขอเลือกสเปรย์น้องใหม่ในวงการนั่นคือ IDEMITSU Super Coat JP เดี๋ยวเราไปดูกันว่าคุณสมบัติของมันจะดีแค่ไหนไปดูกันเลยคับ สเปรย์ตัวนี้จะให้หัวฉีดที่สามารถใช้ได้หลายทิศทาง JC Superbike ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักมอเตอร์ไซค์ต้องการความสะอาด และหล่อลื่นชิ้นส่วน

สเปรย์หล่อลื่น

สเปรย์หล่อลื่น สำหรับรถยนต์ก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน

พวกโซ่หรือโลหะ สเปรย์หล่อลื่น สำหรับรถยนต์ก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันสนิม หล่อลื่น และที่สำคัญตัวนี้จะไม่กัดซีนของยางไม่ทำให้ยางนั้นเสียรูปทรง ถุงบิ๊กไบค์ หรือแม้กระทั่งทำความสะอาดก็ทำได้ดีไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เลย เอาจริง ๆ เลยนะสเปรย์ตัวนี้เลือกว่าครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญกลิ่นไม่ฉุนสามารถใช้ได้กับรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ หรือ ยางมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในครัวเรือนก็ใช้ได้ที่ต้องการหล่อลื่นหรือป้องกันสนิม แบรนด์อื่นฉีดทิ้งไว้อยู่ได้นานประมาณหนึ่ง

แต่สำหรับ IDEMITSU เค้าเคลมเลยว่าฉีดแค่ครั้งเดียวสามารถอยู่ได้เป็นเดือนเลย เราก็เห็นคุณสมบัติการใช้งานไปแล้วใครที่อยากจะมีติดบ้านไว้ก็ไม่ยาก ซื้อหมวกกันน็อค สามารถหาซื้อตามเว้บ แฟนเพจ Lazada Shopee ต้องบอกว่าแบรนด์ของ IDEMITSU เป็นแบรนด์ของผู้ผลิตน้ำเครื่องท้อปห้าของโลกเลยก็ว่าได้ คิดดูคับราคาแค่ 320 บาทใช้งานโดยการฉีดครั้งเดียวและอยู่ได้เดือนหนึ่งคุณคิดว่ามันคุ้มกับค่าเงินที่เราเสียไปหรือไม่ สำหรับผมนะเสียแค่ 320 บาท แต่ใช้ได้นานขนาดนี้

และที่สำคัญการใช้งานมีหลากหลายให้เลือกใช้ ฉีดตรงนั้นก็ลื่น ufabet ฉีดตรงนี้ก็เงา อะไรที่สนิมขึ้นนบ่อยก็ช่วยได้อย่างดี เป็นการยืดอายุการใช้งานสิ่งของที่เรามีออกไปได้อีกด้วยคุ้มค่าจริง ๆ สำหรับครั้งหน้าผมจะมีเทคนิคอะไรมาแนะนำเพื่อน ๆ ก็โปรดติดตามกันเอาไว้ได้เลยคนรักรถไม่ควรพลาด วันนี้ลาไปก่อนสวัสดีคับ

เอนกประสงค์

ข้อดีของสเปรย์ตัวนี้

  • ป้องกันสนิท
  • ขจัดคราบฝังลึก
  • ไม่มีกลิ่นเหม็น
  • ใช้ได้หลายอย่าง